Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Home Design được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, luôn sáng tạo tìm kiếm cái mới và không ngừng học hỏi nắm bắt xu thế phát triển của thế giới. Điều quan trọng ngay từ những ngày đầu vừa mới thành lập, Home Design đã xác định rằng sẽ luôn luôn cam kết để mang đến cho khách hàng những công trình không chỉ có yếu tố đẹp, hiện đại mà còn phải an toàn tuyệt đối, tiện ích trong sử dụng hoặc sản xuất, đạt thẩm mỹ cao, hoàn thành đúng thời hạn và phù hợp với chi phí đầu tư.

Tầm nhìn:

“Đón đầu xu hướng” là phương châm mà Home Design đã đề ra ngay từ những ngày đầu vừa mới thành lập. Bằng sức trẻ năng động, kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn cùng với việc nhận định tốt xu hướng phát triển về ngành kiến trúc trên thế giới, Home Design đặt mục tiêu trong 5 năm tới sẽ trở thành một công ty thiết kế thi công các công trình dân dụng uy tín, chất lượng và được khách hàng tin tưởng.

Sứ mệnh:

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng, sứ mệnh của Home Design là dựa trên những yêu cầu, mong muốn của khách hàng để lên ý tưởng sáng tạo nhằm thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu hiệu quả, chi phí mang tính hợp lý, cạnh tranh.

Bên cạnh việc đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, Home Design chúng tôi còn mong muốn có thể đóng góp hiệu quả vào việc tô điểm cho một thành phố tươi trẻ, năng động bằng những công trình hiện đại, “Đón đầu xu hướng” thế giới nhưng vẫn phù hợp với phong cách sống của người Việt Nam.

Vì sao Quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Home Design?

Home Design có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công những dự án trang trí nội ngoại thất:

– Nhà phố

– Biệt thự

– Nhà hàng

– Khách sạn

– Quán café

– Chung cư

– Spa với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đối tác hùng hậu.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tụy giúp cho Quý kháchlựa chọn đầu tư như thế nào cho phù hợp. Chuyên gia thiết kế của Home Design sẵn sàng ngồi cùng Quý khách để thiết kế và tư vấn trực tiếp trên máy tính giúp Quý khách có được những lựa chọn thích hợp với không gian và chi phí đầu tư.

Home Design cam kết:

– Sự hài lòng ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc, từ khâu lên ý tưởng thiết kế bản vẽ, giá cả, quy trình thiết kế, thi công hoàn thiên công trình…

– Cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng cao, nội ngoại thất hiện đại, giá thành hợp lý, đảm bảo an toàn, thích hợp gu thẩm mỹ của Quý khách hàng.

– Tư vấn và cung cấp những giải pháp tối ưu trong việc sử dụng chất liệu, vật liệu, kỹ thuật đáp ứng tối đa mong muốn về kinh phí và thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng an toàn và phù hợp với gu thẩm mỹ của Quý khách hàng.

– Công trình của Quý khách sẽ được đảm bảo thực hiện bốn yếu tố cần và đủ: công năng, thẩm mỹ, kinh tế, bền vững.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với Home Design:

Hỗ trợ 24/7/365 ngày để đáp ứng những yêu cầu khẩn cấp.

Để lại thông tin liên lạc và yêu cầu của Quý khách qua hộp thư thoại thietke@homedesigns.vn hoặc gọi ngay đến số 0935.161.099

Sau khi nhận được yêu cầu cần hỗ trợ của Quý khách, chúng tôi sẽ sắp xếp 1 cuộc hẹn và đến tận nơi để khảo sát, tư vấn những ý tưởng thiết kế phù hợp với nhu cầu của Quý khách.

Chúng tôi sẽ lên ý tưởng bố trí mặt bằng (bản vẽ 2D) phù hợp với công năng, mục đích sử dụng và chỉnh sửa theo yêu cầu của Quý khách.

Khi Quý khách đồng ý với Phương án, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá để Quý khách có thể tham khảo. Nếu Quý kháchtìm thấy một mức giá nào tốt hơn hãy gọi cho chúng tôi: 0935.161.099. Chúng tôi sẽ xem xét và điều chỉnh theo giá mà Quý khách yêu cầu nếu Quý khách đưa ra lý do hợp lý nhất.

Sau khi Home Design và Quý khách đã thống nhất với Phương án thiết kế và báo giá, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng và tiến hành thực hiện những thỏa thuận, cam kết với Quý khách.

Chúng tôi sẽ giúp Quý khách làm hồ sơ, tổng kết, nghiệm thu, thanh lý hợp đồng, hoàn tất mọi thủ tục liên quan đến công trình của Quý khách đã giao cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để đảm bảo đáp ứng tiến độ được giao.

Với các kiến trúc sư được đào tạo bài bản, chắc chắn sẽ làm Quý khách hàng thật sự yên tâm khi sở hữu một công trình nội thất hiện đại, cấu trúc thông minh, chi phí đầu tư hợp lý.

Home Design cam kết  đáp ứng yêu cầu chính đáng nêu trên của nhà đầu tư trên cơ sở và bằng cách:

– Home Design đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đội ngũ đốc công có năng lực chuyên môn cao và trung thành với chính sách chất lượng của Công ty. Home Design có chính sách khuyến khích họ đóng góp cho sự thành công của Công ty.

– Home Design có bề dày kinh nghiệm phong phú và nguồn lực đáp ứng được các vấn đề phức tạp của kỹ thuật và công nghệ xây dựng mới để cung cấp cho nhà đầu tư sản phẩm xây dựng tốt nhất.

– Kiểm soát chặt chẽ việc cung ứng VLXD, vật tư kỹ thuật có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ đóng góp phần quan trọng vào chất lượng công trình.

– Hệ thống quản lý chất lượng công trình xây dựng của Home Design có vai trò quyết định đến chất lượng sản phẩm xây dựng, được thực hiện bằng hệ thống kiểm soát vật liệu, kiểm soát kỹ thuật, kiểm soát tiến độ xây dựng, kiểm soát an toàn lao động & vệ sinh môi trường và  các biện pháp phòng ngừa. Hệ thống quản lý chất lượng luôn luôn được soát xét và không ngừng cải tiến.

Chính sách chất lượng của Home Design hướng tới mục tiêu cung ứng cho khách hàng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng.