Thiết kế nhà phố có phòng Karaoke riêng

Khách hàng: Anh Tuấn – Khu dân cư Jamona Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh

Thiết kế nhà phố có phòng karaoke riêng cho gia đình vip không chỉ cần một không gian rộng và trang trí đẹp mà điều cần chú trọng cần đó là bố trí không gian hài hòa hợp lý và kết hợp cùng hệ thông ánh sáng đẹp.

Chính vì thế, hôm nay Home Design sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế nhà phố có phòng karaoke riêng đẹp có hệ thống ánh sáng hiện đại, có diện tích rộng, cách âm tốt, hệ thống đèn led được bố trí hài hòa phù hợp mà không quá rối mắt, đặc biệt là hệ thống đèn thay đổi nhiều màu sắc khác nhau mang đến một không gian phòng đẹp cuốn hút.

Mẫu thiết kế nhà phố có phòng karaoke gia đình của Home Design dành riêng cho Anh Tuấn

Mẫu phòng karaoke gia đình được thiết kế theo một phong cách mới, hiện đại và tiện ích hơn các mẫu thiết kế phòng hát thông thường. Hệ thống đèn công phu thay đổi liên tục nhằm mang đến một không gian luôn sôi động tránh cho không gian bị nhàm chán và tẻ nhạt. Hệ thống sàn và ghế salon được lựa chọn đạt chất lượng cao mang đến không gian dễ chịu cho quý khách. Bên cạnh đó điểm đặc biệt ở mẫu thiết kế nhà phố có phòng karaoke riêng chính là thiết kế một quầy bar nhỏ khác biệt với các mẫu thiết kế thông thường, chính quầy bar nhỏ này là điểm nhấn ấn tượng cho cả căn phòng.

Chúng ta hãy cùng nhau xem chi tiết:

Mặt bằng chi tiết của mẫu thiết kế nhà phố có phòng karaoke riêng
Mặt bằng chi tiết của mẫu thiết kế nhà phố có phòng karaoke riêng
Hình 3D mặt trước của nhà phố
Hình ảnh các view bên trong nhà phố, màu sắc trẻ trung, sang trọng

Phòng karaoke dành riêng cho gia đình

Phòng ngủ chính dành cho chủ nhà

Trên đây là những giới thiệu của Home Design về mẫu thiết kế nhà phố có phòng karaoke riêng, mẫu thiết kế này sẽ là một sản phẩm gây ấn tượng cho mọi người bởi phong cách thiết kế hoàn toàn mới khác lạ so với những mẫu phòng karaoke thông thường. Hãy liên hệ với Home Design chúng tôi nếu có những thắc mắc về thiết kế nội thất phòng karaoke nói riêng cũng như thiết kế nội thất nói chung.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HOME DESIGN
ĐỊA CHỈ: 1371 PHẠM HÙNG, BÌNH HƯNG, BÌNH CHÁNH, TP.HCM
ĐIỆN THOẠI: (08) 3758-0007
HOTLINE: 0932 09 11 22 – 0935 161 099
EMAIL: THIETKE@HOMEDESIGNS.VN