Trang trí nhà với nghệ thuật hiện đại…

Những trang trí có thể bị ảnh hưởng nhanh chóng bởi một xu hướng mới, đó là những bức tường nghệ thuật riêng lẽ ấn tượng.Và chúng ta có thể tham khảo sự mới mẻ này qua bộ sưu tập ảnh nội thất nghệ thuật dưới đây.

trang tri dep 1

Chúng ta có thể thấy một trong những cách để tạo điểm nhấn cho tông màu trung tính của căn phòng này là thêm vào những chi tiết tối màu hay sử dụng quang phổ. Tuy nhiên, không phải quang phổ toàn bộ bức tường của bạn mà chỉcần một mảnh tường ở trung tâm được phối màu sáng tối đơn giản cũng đã làm nên ấn tượng cho căn phòng.

trang tri dep 2

Với sự trừu tượng của các họa tiết vòng tròn trên bức tường, bạn không cần phải thêm nhiều chi tiết cầu kì để phối hợp với nó, chỉ đơn giản là một cái bát màu cam tương phản sẽ mang đến sự cân bằng cho phòng của bạn.

trang tri dep 3

trang tri dep 4

trang tri dep 5

Tường nghệ thuật hiện đại không cần phải luôn góc cạnh, ở tấm ảnh này, chúng ta thấy được một không gian mềm mại và cũng rất dịu dàng.

trang tri dep 6

trang tri dep 7

Bức tường có hiệu ứng như đang rung chuyển…

trang tri dep 8

Chúng tôi yêu màu chàm indigo của bức tường và những chiếc gối đệm nằm yên trên sofa…một sự kết hợp vô đối … một điểm nhấn ngoài mong đợi đối với căn phòng toàn màu trắng.

trang tri dep 9

Bức tường nhấn màu xanh lá cây tạo nên hơi thở trong lành cho gram màu nâu của căn phòng, vẻ đẹp tự nhiên của nó như mang đến cho căn phòng một bầu không khí mùa thu ấm áp.

trang tri dep 10

trang tri dep 11

 

tông màu hồng nhẹ của sofa cũng rất đẹp mắt khi kết hợp với màu tím và màu hoa cà của tường nhấn.

trang tri dep 12

Còn bức tường nghệ thuật màu hồng này đã mang đến hiệu ứng ấm áp nhằm làm dịu đi sự lạnh tanh của nội thất căn phòng.

trang tri dep 13

trang tri dep 21

trang tri dep 20

trang tri dep 19

trang tri dep 18

trang tri dep 17

trang tri dep 16

trang tri dep 15

trang tri dep 14

Dịch: Home Design

Nguồn:Internet