MỘT CĂN HỘ ẤM ÁP VỚI NHỮNG ĐIỂM NHẤN LÀ TÔNG MÀU CAM NHẸ .

Ánh sáng đầy đủ…là cách tốt nhất để có những cuộc chuyện trò thoải mái, và là cách tốt nhất để có những bữa ăn lành mạnh. Trong căn hộ ấm áp  này,  các kiến trúc sư đã mang ánh sáng vào mọi nơi trong ngôi nhà mà họ thiết kế: phòng khách, phòng ăn, phơi vui chơi của trẻ em, và kể cả phòng làm việc. Những tông màu ấm áp và hài hòa với màu gỗ; sàn nhà nổi bật; những chiếc gối tựa với màu cam nhẹ;… tất cả các yếu tố như mang đến cho chủ nhân của nó sự yên lặng ấm áp đồng thời cũng mang đến sự sôi nỗi, thú vị cho các vị khách ở mọi lứa tuổi…

can ho mau cam 1

Sự kết hợp sáng tạo giữa phòng khách và nhà bếp mang lại một không gian thật ấm cúng cho ngôi nhà. Căn phòng trong cũng thoáng mát nhờ giàn cửa sổ rộng lớn đóng vai trò như bức tường bằng kính. Những tấm gổ ốp tường được đóng thành chiếc kệ độc đáo dùng để cất trữ và trưng bày rượu.

can ho mau cam 2

can ho mau cam 3

can ho mau cam 4

Sàn phòng ngủ được lát những tấm gỗ lớn, hệ thống các tông màu trung tính được sắp sếp hài hòa với nhau làm nổi bật lên tông màu nhấn- màu tùng lam. Chủ nhân của chiếc giường chắc hẳn sẽ tìm thấy cảm giác thoải mái ấm áp khi nằm trên những chiếc gối và ga giường màu trắng kem lại thêm màu nâu caramen của chiếc chăn bông- điểm nhấn thú vị của cả căn phòng

can ho mau cam 6

can ho mau cam 7

Phòng của trẻ thì được thiết kế theo nét nghich ngợm, với cửa tủ quần áo âm tường được trang trí bằng những đường kẻ ngang có màu sắc sôi nổi, ngoài ra chiếc ghế sofa còn làm cho căn phòng trở nên đầy sức sống.

can ho mau cam 8

can ho mau cam 9

can ho mau cam 10

Với sự phát triển của Internet, để phục vụ cho công việc ngoài giờ làm thì hầu hết những căn nhà hiện đại đều có một phòng làm việc riêng. Việc thiết kế không gian đặc biệt này phải phù hợp với phong cách của căn nhà nhưng cũng phải tạo nên sự nghiêm chỉnh cần thiết của không gian làm việc. Nhà thiết kế đã dùng tông màu vàng chanh của chiếc sofa cùng với những chiếc gối để tạo nên sự dễ thương cho căn phòng , đồng thời với một bộ bàn làm việc bằng gỗ đơn giản, kệ sách và chiếc bảng đen cũng đủ làm toát lên không gian làm việc yên tĩnh.

can ho mau cam 11

can ho mau cam 13

can ho mau cam 14

Lối chính để vào nhà được thiết kế đơn giản nhưng cũng là một điểm đáng chú ý. Những ngăn tủ cất đồ trước khi vào nhà được nhà thiết kế cách điêu độc đáo, đó cũng là điểm nhấn thu hút sự chú ý của người khách khi vừa bước vào căn nhà của bạn.

can ho mau cam 15

can ho mau cam 16

can ho mau cam 17

can ho mau cam 18Phòng vệ sinh đơn giản,gần gủi.

can ho mau cam 19

can ho mau cam 20

can ho mau cam 21Dịch: HOME DESIGN- Hotline: 0932.09.11.22

Nguồn:internet