Căn hộ với phong cách cổ điển

Mã khách hàng : N0001

Những tường nhấn độc đáo dưới đây được thiết kế bởi Anton Valiev, thể hiện sự cuốn hút của căn hộ  St.Petersburg với bảng màu trung tính và vẻ đẹp hoàn mỹcủa phong cách truyền thống cổ xưa.

noi-that-co-dien 1

Với màu xanh da trời của tường nhấn in nổi họa tiết hoa tua líp và màu kem của nội thất… chúng kết hợp hài hòa với nhau, mang đến sự tươi mát cho cả căn phòng. Đồng thời sự đồng điệu của ga trải giường và những chiếc gối sofa tạo nên mộtkhông gianthống nhất về màu sắc…

noi-that-co-dien 2

bên cạnh đó còn có một cặp đèn trần cổ điển tạo cho không gian riêng tư luôn ấm áp..

noi-that-co-dien 3

noi-that-co-dien 4

noi-that-co-dien 5

Căn phòng lịch lãm với chiếc ghế sofa Chesterfield ấn tượng, những sọc vuông tĩnh lặng của tường nhấn, lò sưởi ấm áp, và những bức tranh nghệ thuật rất hợp với giới phiêu lưu và mạo hiểm, tất cả làm chúng ta liên tưởng đến nơi cư trú huyền bí của một quý ông thời xưa.

noi-that-co-dien 6

Bóng dáng của màu nâu đất bao phủ cả căn phòng thứ hai này, từ tường nhấn đến nội thất xa xỉ của căn phòng. Đặc biệt có một chi tiết màn thật lãng mạn ở đầu giường.

noi-that-co-dien 8

noi-that-co-dien 9

Tủ bếp được sơn màu trắng tiếp tục mang lại vẻ thanh lịch truyền thống, tường nhấn màu kem để tạo nên sự sáng sủa cho tông màu nâu nhạt của tường và rèm cửa

noi-that-co-dien 7

noi-that-co-dien 10

noi-that-co-dien 13

noi-that-co-dien 12

noi-that-co-dien 11

Ngay cả phòng tắm cũng nổi bần bật với họa tiết ô vuông của tường, và đặc biệt là bồn cầu được phá cách bởi màu gỗ đậm và phong cách cổ điển của nó.

Dịch: HOME DESIGN

nguồn: Internet