12 kiểu phòng ngủ dành riêng cho trẻ.

Phòng trẻ em là phòng thích hợp nhất với kiểu thiết kế built-in, vì đây là không gian có nhiều vật dụng như bàn học, tủ quần áo đến kệ cất trữ đồ chơi, sách vỡ…, bạn sẽ phải tìm đến phương pháp thiết kế này để mang đến sự ngăn nắp tối đa cho phòng của trẻ. Cùng xem 12 mẫu thiết kế built-in dưới đây để tổ chức lại một căn phòng mới cho chàng trai, cô gái của bạn nào!

phong ngu tre em 1

Sự liên kết giữa một cái bàn dài, ngăn kéo bên dưới, và tủ quần áo chỉ chiếm trọn một bức tường, và sự xuất hiện của những chiếc ghế dài, tất cả đã tạo nên một không gian rộng rãi cho căn phòng.

phong ngu tre em 2

Với bức tường được thiết kế như gỗ phong hóa, giường ngủ đóng vai trò như buồn lái, và một bánh lái cổ được trang trí ngay bên trên, làm chocăn phòng của bé gái này ngập tràn không khí biển cả.

phong ngu tre em 3

Sự gắn liền giữa tủ và kệ sách là sự kết hợp hoàn hảo vì nó cất trữ được nhiều vật dụng giữ cho căn phòng luôn ngăn nắp. Đây là không gian hổ trợ đắc lực cho sự sáng tạo nghệ thuật cũng như việc học tập của trẻ.

phong ngu tre em 4

Phòng đôi này chắc chắn sẽ làm các con cưng của bạn tràn đầy sức sống khi thức dậy vào mỗi buổi sáng với màu vàng chanh tươi mát và những hình ảnh em bé vui nhộn phấn khởi. Sự gắn liền kệ sách ở phía trên giường ngủ vừa tiết kiệm không gian vừa tiện để lấy vật dụng.

phong ngu tre em 5

Phòng ngủ bé gái cực kì hiện đại này như nhấp nhô trên sóng nước với màu xanh da trời và màu nhấn nổi bần bật. thiết kế gắn liền giữa bàn học và tủ quần áo mang đến nhiều không gian cất trữ và học tập.

phong ngu tre em 6

Bạn sẽ khám phá điều đặc biệt gì trong căn phòng của bé trai này? Một cái bàn học rộng rãi và kéo dài sát vách tường mang lại không gian thoải mái cho các hoạt động như chơi game và học tập của trẻ. Tủ kính ở phía trên bàn học có thể dùng trưng bày sách vỡ hay những chiếc cúp kỉ niệm….

phong ngu tre em 7

Họa tiết kẻ sọc luôn là sự lực chọn cổ điển cho phòng của bé trai. Bên cạnh đó việc gắn liền xuyên suốt bàn học, tủ sách, tủ quần áo… tất tần tật với tông màu trắng làm căn phòng trông sang sủa hơn.

phong ngu tre em 8

Căn phòng gác mái sẽ tạo nên một thiên đường hoàn hảo cho bất kì cô gái nào. Với nhiều tủ và kệ sách cho các cô gái tha hồ trưng bày những quyển sách yêu thích, những khung ảnh hay những trang sức lặt vặt. Mái nhà cao vút mở ra không gian thoải mái để nghỉ ngơi hay học tập.

phong ngu tre em 9

Một không gian ngịch ngợm của cậu bé thể thao năng động. Một mặt của bức tường gắn liền với không gian học tập, mặt còn lại dùng làm vị trí đặt sofa, một góc phòng tuy nhỏ nhưng rất tiện ích

phong ngu tre em 10

Một phòng ngủ đôi cá tính với 2 giường ngủ gọn gàng được thiết kế như sofa, sự gắn liền bàn học kệ sách với cửa ra vào, và khoảng nhấn tường bằng đá như mang lại vẻ đẹp hiện đại phá cách cho căn phòng.

phong ngu tre em 11

Cũng là một căn phòng đôi gọn gàng với thiết kế giường ngủ, bàn học, và không gian tủ quần áo độc đáo…cho bạn một cảm giác như căn phòng được thu nhỏ vậy.phong ngu tre em 12

Căn phòng trẻ em truyền thống này sở hữu kiểu thiết kế built-in xuyên suốt căn phòng. Bắt đầu từ tủ quần áo, tủ cất trữ, và kệ trưng bày, và cuối cùng không gian bàn học chiếm trọn cả bức tường, cửa sổ được xây dựng phía trên mang lại đầy đủ ánh sáng cho bàn học cũng như cả phòng.

Dịch: HOME DESIGN

Nguồn: internet